Tưởng cái thai trong bụng cô ấy là của cậu bạn thân, mình liều làm đám cưới. Không ngờ, khi đi xét nghiệm ADN, đứa bé không phải con cậu ấy.

Tưởng cái thai trong bụng cô ấy là của cậu bạn thân, mình liều làm đám cưới. Không ngờ, khi đi xét nghiệm ADN, đứa bé không phải con cậu ấy.

Mình thực sự ngại ngần khi viết những dòng này. Không biết có ai rơi vào hoàn cảnh như mình không. Mình không biết đấy là sự dại dột hay mù quáng nữa.

Mình yêu cô ấy được gần 2 năm, yêu đơn phương. Trong khi đó, cô ấy lại là bạn gái của cậu bạn thân nhất của mình. Mình từng yêu người khác nhưng khi đi bên cạnh cô ấy thì mình không thể quên được. Thế rồi bạn thân mình phải đi du học 4 năm, trong khi đó cô ấy lại phát hiện có bầu được hơn một tháng. Hai người không thể cưới nhau, bạn mình muốn cô ấy phá thai nhưng cô ấy kiên quyết chối từ và hai người đã chia tay.

Lúc đó mình đã ở bên cạnh, giúp cô ấy vượt qua khó khăn. Vì yêu, mình đã làm một việc vô cùng liều lĩnh là quyết định cưới cô ấy. Lấy nhau được 4 năm, bọn mình thực sự rất hạnh phúc bởi có nhiều điểm tương đồng và yêu thương nhau hết lòng. Thế rồi sóng gió bỗng ập đến khi bố mẹ mình nghi ngờ con mình không phải là cháu nội của ông bà, bởi không hề thấy giống mình chút nào. Bố mẹ mình bắt mình phải đi xét nghiệm ADN cho bằng được, mình cố gắng khất lần để đợi cậu bạn thân về rồi nhờ cậu ấy đi xét nghiệm hộ.

Cuối cùng thì mình đã gặp cậu ấy, khi nghe mình kể, cậu ấy sẵn sàng giúp mình đi xét nghiệm. Hơn 10 ngày trôi qua, đến lấy kết quả, mình chết đứng khi được thông báo đứa bé đó không phải là con cậu ấy. Mình không biết phải làm thế nào trong hoàn cảnh này, cảm giác thất vọng và đau đớn khi cô ấy đã không hề chung thủy như mình tưởng. Mình có nên hỏi cô ấy về nguồn gốc đứa bé này? Mình có nên ly dị hay không?

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ