DNA Center (DDC) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển xét nghiệm di truyền đã có mặt tại Việt NAM

Lab xét nghiệm ADN  (DDC Vietnam) là phòng lab xét nghiệm di truyền trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp các xét nghiệm ADN, xét nghiệm NIPT tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chi phí tốt nhất. 

Về dịch vụ xét nghiệm ADN của DNA Center

xet nghiem adn ddc

DNA Diagonostics Center (DNA center ) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm di truyền.

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN CỦA DDC

 • xét nghiệm ADN cha con

 • Xét nghiệm ADN mẹ con

 • xét nghiệm ADN họ hàng

 • Xét nghiệm ADN sinh đôi

 • Xét nghiệm ADN thai nhi

Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với đầy đủ các chứng nhận hợp pháp, chúng tôi đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy và khách quan của mỗi trường hợp. Ngoài ra, các dịch vụ đều được hỗ trợ bởi phòng bảo mật thông tin khách hàng và được giám sát bởi các chuyên gia cố vấn và di truyền học.

Đối tác DNA center của chúng tôi được cấp chứng nhận quốc tế của ACLASS (ISO/IEC 17025) và ASCLD/LAB và cũng được công nhận bởi hiệp hội ngân hàng máu của Mỹ.

Công ty và nhân viên công ty đều tâm huyết với công việc ở mức cao nhất theo một nội quy nghiêm ngặt.

Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu trên tất cả các lĩnh vực của xét nghiệm ADN bao gồm xét nghiệm quan hệ Cha-Con, xét nghiệm quan hệ Mẹ-Con, xét nghiệm quan hệ anh chị em, các xét nghiệm gia phả, chuẩn đoán ADN, lưu giữ ADN và tư vấn về an ninh quốc phòng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các xét nghiệm cao cấp khác phục vụ trong lĩnh vực pháp lý và các khách hàng doang nghiệp (như: xét nghiệm việc lạm dụng alcohol và dung môi trong các sản phẩm).

Công ty có một lượng khách hàng lớn làm dịch vụ xét nghiệm với mục đích pháp lý và cung cấp nhiều dịch vụ phụ trợ khác như: tư vấn cách lấy mẫu, thủ tục pháp lý, giải thích kết quả… do một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhà di truyền học trình độ cao. Gần đây, công ty đã triển khai một chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên làm trong lĩnh vực tòa án về dịch vụ giám định ADN.

DNA center là một đối tác tin cậy của các gia đình, văn phòng nhập cư, văn phòng chính phủ, doanh nghiệp và cá nhân.

>> Xem thêm: Lý do lựa chọn chúng tôi

 

Các khách hàng xét nghiệm ADN tiềm năng:

 • Chính quyền địa phương
 • Doanh nghiệp
 • Dịch vụ y tế
 • Tư vấn luật và Luật sư
 • Bác sỹ
 • Tư vấn công dân
 • Dịch vụ xã hội
 • Khách hàng cá nhân

DNA center đã được giới thiệu rộng rãi trên các phương tiện truyền thông bao gồm: BBC News, đài tiếng nói BBC, ITN, SKY, Discovery Health, The Observer, Time Out, News of the World, Daily Express và The Guardian.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi

DNA Center Hoa Kỳ tại Việt Nam là một trong những cơ sở xét nghiệm có uy tín hàng đầu trên thế giới, kết quả xét nghiệm được công nhận tại các Đại sứ quán Hoa Kỳ. Ngoài chứng nhận của Hiệp hội huyết học Hoa Kỳ (AABB), DNA Center còn có hơn 16 chứng chỉ uy tín

>> Xem thêm tại đây

Trung tâm Xét nghiệm ADN DDC Hoa Kỳ tại Việt Nam

Tại Việt Nam chúng tôi đã bắt đầu cung cấp các xét nghiệm ADN cho các khách hàng từ 2014 với việc chỉ định đơn vị chính thức là công ty Asia Finance làm đối tác tiếp nhận và tư vấn

chung nhan asia finance

#xetnghiemadn #ddcvietnam #dnacenter

Tại Vietnam chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn dịch vụ xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ. Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo form liên hệ dưới đây.

#xet_nghiem_adn #ddcvietnam #dnacenter

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ