Lý do lựa chọn xét nghiệm adn cha con mẹ con của DNA center theo tiêua chuẩn mỹ, giá Việt Nam. Nhanh chóng, bảo mật và tin cậy

Tự hào là đại diện của DNA Center tại Việt Nam, phòng xét nghiệm được Hiệp hội huyết thống Mỹ công nhận (AABB accreditation), và hơn 17 giấy chứng nhận uy tín khác.

Xet nghiem adn ddc

Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt  về con người, và dịch vụ

Khách hàng lựa chọn DNA center bởi :

  • Tiêu chuẩn của phòng xét nghiệm Hoa kỳ
  • Hiểu biết chuyên sâu về về dịch vụ
  • Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất
  • Trung thực và tin cậy với khách hàng
  • Cam kết đúng hạn về thời gian trả kết quả
  • Bảo mật kết quả xét nghiệm ADN

Với chi phí hợp lý kết hợp với dịch vụ vượt trội, chuyên nghiệp và chính xác cho phép DNA center trở thành nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình xét nghiệm ADN kép (mỗi mẫu được tiến hành 2 lần) và hệ thống kiểm soát thông tin tự động 100%, chúng tôi đảm bảo cho ra bản kết quả chính xác nhất. Với uy tín và trách nhiệm cao nhất, chúng tôi khuyên các bạn nên xem xét các vấn đề sau đây trước khi làm một xét nghiệm huyết thống: Kết quả xét nghiệm huyết thống có thể sẽ làm thay đổi tương lai của những người tham gia xét nghiệm, vì vậy tốt nhất các bạn nên tìm đến một công ty uy tín đã được công nhận theo tiêu chuẩn ISO-17025. DNA center đã được công nhận bởi ACLASS về ISO/IEC 17025, AABB, CAOm CLIA, ASCLD/LAB-international và NYSDOH.

Độ chính xác và độ tin cậyây

Kiểm tra ADN của bạn đang chạy hai lần

Hai đội độc lập xử lý các mẫu cho mỗi trường hợp pháp và so sánh kết quả của họ để đảm bảo họ là như nhau. Điều này làm giảm khả năng của các lỗi có thể được gây ra bởi mẫu mix-up và ô nhiễm.

 

Đội ngũ nhân viên và với các chuyên gia đã được chứng minh

Đội ngũ các nhà khoa học có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong kiểm tra di truyền và rất giỏi trong việc diễn giải chính xác kết quả xét nghiệm ADN. Mỗi thử nghiệm được xem xét bởi một tiến sĩ được đào tạo trước khi kết quả được công bố.

 

Phân tích mở rộng được thực hiện khi cần thiết

Khi cần thiết, phòng thí nghiệm của chúng tôi kiểm tra DNA marker thêm để đảm bảo kết quả chính xác. thử nghiệm mở rộng này thường được sử dụng khi chúng ta gặp phải tình huống như đột biến gen. 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi 

Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị với công nghệ xét nghiệm DNA mới nhất. Các thermocyclers PCR, hệ thống robot, và phân tích di truyền làm giảm lỗi của con người và đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác của các kết quả thử nghiệm của chúng tôi.

DNA center là được công nhận

DNA center cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng cao nhất và được công nhận bởi: ISO / IEC 17025 Chứng nhận, AABB, ASCLD / LAB, CAP, NYSDOH, và CLIA. 

LỰA CHỌN DDC ĐỂ TIẾN HÀNH XÉT NGHIỆM ADN 

Khi bạn cần tư vấn hay chia sẻ những quan tâm của bạn về một xét nghiệmADN, NIPT hãy chia sẻ với chúng tôi để nhanh chóng có những giải đáp chính xác và khoa học nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc điền vào form dưới đây.

#xet_nghiem_adn #xet_nghiem_nipt #ddcvietnam #dnacenter

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ