Sợ con trai phải chịu thiệt thòi vì không có bố, người mẹ đành đưa con đi xét nghiệm ADN theo ý bố mẹ chồng..

Câu chuyện của người mẹ đơn thân, bị gia đình nhà chồng ruồng bỏ, bắt đưa con đi xét nghiệm ADN trên diễn đàn nuôi con khiến nhiều chị em không khỏi xót xa, thương cảm.


Sau khi đăng tải, câu chuyện của người mẹ đơn thân này đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ các chị em.  Hầu hết đều tỏ ra thương cảm, xót xa cho phận phụ nữ, đồng thời an ủi, động viên chủ nhân câu chuyện. "Đẻ con ra 4 tháng rồi, mà gia đình nhà bố nó lúc đầu không nhận, giờ lại bắt đi xét nghiệm. Đêm hôm em phải lọ mọ cắt móng tay con, mai xét nghiệm ADN các mẹ ạ. Cái khổ là nhà người ta muốn nhận cháu, muốn đi xét nghiệm, nhưng bố nó nhất định không nói gì. Từ ngày em bầu, không một lần hỏi han, em đã quyết làm mẹ đơn thân từ đấy. Đến bây giờ nghĩ thương con, sợ sau con trách mình ích kỷ nên đành phải làm xét nghiệm theo ý nhà họ. Nhìn con nằm ngủ lại chảy nước mắt vì thương con... Em chưa bao giờ hối hận vì sinh cháu ra, trải qua bao khổ sở để có được hôm nay, bố mẹ ruồng bỏ, thiên hạ bàn tán… Em cũng không biết nhà họ xét nghiệm thật hay làm giả để trốn trách nhiệm. Mai mang móng tay ra tận Hà Nội cho nhà nội đứa bé".

Một Facebooker chia sẻ: “Sao khổ quá vậy trời, lúc lầm lỡ thì là do cả 2 người mà đến cuối thì lại chỉ có người phụ nữ phải mang tiếng xấu cả đời vậy. Bạn đã quyết làm mẹ đơn thân rồi thì sao phải để họ xét nghiệm nữa, họ làm vậy là tỏ ý không tin tưởng bạn rồi, xét nghiệm xong có chắc họ sẽ đối xử với bạn tốt hơn không. Bỏ đi bạn ạ, nuôi dạy con cho tốt, sau con sẽ hiểu và thương mình hơn thôi, thà không có bố còn hơn là sống trong gia đình có bố mà họ đối xử với mẹ con bạn không ra gì bạn ạ”.

Hay như một tài khoản khác cũng cho biết: "Có người thèm muốn, ao ước có con có cháu mà không được. Người có thì lại thờ ơ, không thèm dòm ngó. Bạn chẳng việc gì phải đem móng tay con cho họ xét nghiệm đâu, đã đến mức như thế thì cần gì họ nhận hả bạn, cứ nuôi con khôn lớn cho họ biết không có họ mẹ con bạn vẫn sống tốt và có ích là được".

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ