Bé gái 3 ngày tuổi được tìm thấy trong tình trạng toàn thân phủ đầy rác và côn trùng bâu kín. Sau 2 năm giờ đây em đã có một cuộc sống khác.

Người mẹ vô nhân tính : Bé sơ sinh 3 ngày tuổi bị mẹ chôn sống trong rừng và kiến bâu đầy thân giờ ra sao?

Bé gái 3 ngày tuổi được tìm thấy trong tình trạng toàn thân phủ đầy rác và côn trùng bâu kín. Sau 2 năm giờ đây em đã có một cuộc sống khác.

Vào ngày 30/5/2015, một bé gái sơ sinh chỉ mới 3 ngày tuổi đã bị mẹ bỏ rơi trong một khu rừng ở Chelyabinsk, nước Nga. May mắn thay, cô bé đã được Denis Saranzev, một nhân viên an ninh trong một nhà máy gần đó đang đi tuần tra thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc ở khu rừng giáp ranh cứu sống

Lần theo tiếng khóc của đứa bé, người đàn ông đến một cái mương đã thoát hết nước. Denis giật mình khi phát hiện một cánh tay nhỏ xíu thò ra từ một đống lá khô.

Anh thận trọng đến gần và nhẹ nhàng gạt những chiếc lá khô sang một bên. Bên dưới đống lá đó là một chiếc túi nhựa kín. Mở chiếc túi ra, Denis bàng hoàng và kinh hãi khi thấy một bé gái với toàn thân bị phủ đầy rác và côn trùng, dây rốn vẫn còn nguyên.

Hiện trường nơi tìm thấy đứa trẻ

Đứa trẻ mới có 3 ngày tuổi

Em bé nhanh chóng được đưa đến một bệnh viện gần đó ở Chelyabinsk. Tại đây, các bác sĩ tiến hành kiểm tra và nhận thấy lũ kiến đã bò sâu vào trong tai của đứa trẻ, đôi mắt em cũng đầy mủ. Các bác sĩ cho biết, bé gái khoảng 3 ngày tuổi, nếu không được phát hiện ra sớm đứa trẻ có thể tử vong.

Em được đặt tên là Kristina. Và điều đáng kinh ngạc là bé gái đã hồi phục một cách thần kỳ. Tai và mắt của cô bé bị tổn thương nặng nhất, nhưng sau khi được điều trị, chúng cũng nhanh chóng lành lại. Đứa trẻ bắt đầu phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã tìm thấy mẹ đẻ Kristina, cô Olesya Lukyanova 22 tuổi. Tại sở cảnh sát, ban đầu người mẹ nói rằng đã bị hãm hiếp và ngược đãi nhưng khi cảnh sát hỏi chi tiết về vụ lạm dụng, Olesja mới nói ra sự thật. Cô ta chỉ đơn giản là không muốn nuôi con nên đã mang cô bé vào trong rừng và để lại đó.

Đứa bé bình phục rất nhanh

Người mẹ trẻ 22 tuổi đã bị bắt giữ

Cảnh sát cũng nhanh chóng xác định được cha của Kristina là Andrey Shelishpanov. Andrey cho biết mình có mối quan hệ trong thời gian ngắn với Olesya.

Khi biết Olesya đã mang thai, Andrey rất vui mừng và muốn cô ấy sinh đứa trẻ. Tuy nhiên, Olesya không đồng ý và nói rằng mình sẽ bỏ đi cái thai. Họ đã chia tay nhau ngay sau đó và Andrey vẫn nghĩ rằng con của họ đã không còn.

Ngay sau khi nghe tin về con gái của mình, Andrey đã đến bệnh viện và tại đây anh đã tiến hành xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy bé Kristina là con của anh vì thế Andrey được phép nuôi đứa trẻ.

Đứa trẻ hạnh phúc bên cha và mẹ kế

Người cha liền mang Kristina về nhà để cùng vợ là chị Tatyana chăm sóc. Còn về phía Olesya, cô ta bị kết án 2 năm quản chế. Nhiều người cho rằng mức án này quá nhẹ đối với một tội ác khủng khiếp đến vậy.

Hiện tại, cô bé Kristina đang sống hạnh phúc cùng với cha ruột và mẹ kế, người đã chăm sóc cô bé như chính con đẻ của mình.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ