Người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu phát ra từ bên dưới một bể tự hoại bỏ hoang chứa đầy rác thải và giật mình khi phát hiện ra sự thật.

Nghe tiếng khóc yếu ớt dưới bể tự hoại bỏ hoang, người dân chết lặng khi nhìn thấy cảnh tượng xót xa
 
Người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu phát ra từ bên dưới một bể tự hoại bỏ hoang chứa đầy rác thải và giật mình khi phát hiện ra sự thật.
 
Một em bé sơ sinh đã được cứu sống sau khi em bị bỏ rơi và chôn sống trong một bể tự hoại bỏ hoang ở phía Tây Java, Indonesia. Đoạn clip ghi lại cuộc giải cứu kỳ diệu đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 
Theo đó, người dân địa phương đã nghe thấy tiếng khóc yếu ớt phát ra từ đống rác thải chứa đầy lá, mảnh gỗ trong một bể tự hoại cũ. Sau khi bỏ hết lớp đất, rác thải bẩn thỉu họ chết lặng khi phát hiện một bé sơ sinh vẫn còn thoi thóp thở.
 
Một dân làng cho biết: "Tôi và những người khác tiến lại gần và có một em bé sơ sinh nằm ở đó không có khăn choàng hay mảnh áo che thân nào".
 
Trên người em rất nhiều thương tích
 
Người dân địa phương chia sẻ rằng trên người đứa trẻ có nhiều vết thương, sưng tấy. Em bé nhanh chóng được đưa đến trung tâm y tế gần nhất sau đó được chuyển đến bệnh viện lớn. Cảnh sát ngay sau đó cũng nhận được thông tin về vụ việc.
 
Sau đó, cảnh sát đến hiện trường và lục soát xung quanh nhưng không có bất kỳ manh mối nào. Theo họ, đứa trẻ đã bị cha mẹ bỏ rơi ngay khi mới sinh ra đời.
 
Hiện các sĩ quan cảnh sát đang điều tra về người thân của đứa trẻ. Họ nói rằng đứa trẻ sẽ được tiến hành xét nghiệm ADN để tìm ra cha mẹ của em.
 
Em đang được chăm sóc tại bệnh viện
 
Đại diện cảnh sát cho biết: "Điều quan trọng là đứa trẻ sống sót và em đang được điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm thấy cha mẹ của đứa bé".

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ