Quy trình xét nghiệm adn của DNA center

Tìm hiểu quy trình xét nghiệm ADN

 

Quy trình xét nghiệm ADN của DDC

 quy trinh xet nghiem adn

Bước 1: Thu mẫu ADN

Khách hàng lựa chọn loại xét nghiệm phù hợp hoặc liên hệ với DNA center Vietnam để nhận được tư vấn. Bạn có thể đến văn phòng DNA center Vietnam để được thu mẫu hoặc tự thu mẫu tại nhà theo Hướng dẫn. Nếu thu mẫu công khai, nên chọn mẫu niêm mạc miệng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận bộ kit miễn phí.

Bước 2: Thanh toán

Nếu bạn thu mẫu tại nhà vui lòng gửi mẫu điền thông tin vào bì thư và gửi lại cho chúng tôi. Vui lòng liên hệ để thông báo hoặc đợi chúng tôi xác nhận lại. Việc thanh toán là bắt buộc để đảm bảo chúng tôi tiến hành xử lý mẫu xét nghiệm của bạn. Vui lòng xem thêm Hướng dẫn thanh toán

Bước 3: Nhận kết quả

Kết quả xét nghiệm sẽ được gởi theo đúng lịch hẹn, bằng thư đảm bảo, phone hoặc email tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Các kết quả này sẽ được lưu giữ bảo mật tại DNA center phòng khi bạn có nhu cầu khác có liên quan.

 

TÌM HIỂU QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM ADN

Khi bạn cần tư vấn hay chia sẻ những quan tâm của bạn về một xét nghiệmADN, hãy chia sẻ với chúng tôi để nhanh chóng có những giải đáp chính xác và khoa học nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc điền vào form dưới đây.

#thu_mau_xet_nghiem_adn #ddcvietnam #dnacenter

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ