Ngoài quan hệ với Huy, thiếu nữ tên M. còn nhiều lần quan hệ với một thanh niên khác. Đáng nói, M. còn không biết địa chỉ của thanh niên này....

Thiếu nữ yêu quá vội!

Ngoài quan hệ với Huy, thiếu nữ tên M. còn nhiều lần quan hệ với một thanh niên khác. Đáng nói, M. còn không biết địa chỉ của thanh niên này

VKSND H. Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận vừa ra quyết định truy tố bị can Nguyễn Đình Huy (1991, trú xã Đại Thắng, H. Đại Lộc) về hành vi “Giao cấu với trẻ em” theo điểm a, khoản 2, điều 115, Bộ luật Hình sự. Điều đáng nói, trước đó gia đình nạn nhân tố cáo Huy nhiều lần giao cấu với con mình khiến nạn nhân mang thai. Song, khi xét nghiệm ADN giữa Huy và đứa bé mới sinh thì Huy không phải là cha ruột của đứa bé trên…

Đầu tháng 4-2016, bà H.T.H. (trú xã Đại Quang, H. Đại Lộc) phát hiện cô con gái nhỏ H.T.H.M. (2001) có nhiều thay đổi như mệt mỏi, buồn ngủ và hay thèm ăn quả chua. Nhiều lần, M. còn nôn ói khiến bà H. rất lo lắng. Nghi ngờ đứa con mình có thai nên bà H. đưa M. đến Trạm Y tế xã khám. Tại đây, nhân viên y tế cho biết M. đã có thai 8 tuần.

Việc M. có thai khiến bà H. hốt hoảng, bởi thời điểm này M. còn quá nhỏ, chưa được 15 tuổi. Sau nhiều lần gặng hỏi, M. thú nhận cha của đứa bé trong bụng mình chính là Nguyễn Đình Huy - người mà bà H. cũng biết mặt vì thanh niên này đã vài lần đến nhà mình chơi. Dù biết rằng con mình cũng đồng tình “làm chuyện ấy”, nhưng bà H. vẫn không nguôi cơn tức giận nên đã làm đơn tố cáo Huy gửi lên cơ quan chức năng.

Theo kết quả điều tra của CAH Đại Lộc cho thấy, khoảng đầu tháng 2-2016, Nguyễn Đình Huy quen biết với M. qua mạng xã hội facebook. Từ đây, hai cô cậu kết thân với nhau và thường xuyên chuyện trò. Dù chưa biết mặt, chưa hiểu rõ tính nết nhưng chỉ vài ngày, M. cho địa chỉ nhà để Huy tìm đến. Khi Huy đến, lúc này có bà H. ở nhà nên Huy xin phép bà H. chở M. đi uống cà-phê một lát rồi về nên bà H. đồng ý. Sau khi uống cà-phê và tâm sự, rủ rê, Huy liền chở M. đến nhà nghỉ Thuận Tình (xã Đại Hòa, H. Đại Lộc) để “tâm sự”. Theo lời khai của Huy, trong đêm đó anh ta đã 2 lần quan hệ tình dục với M.

Khoảng 20 ngày sau, Huy lại đến nhà M. chơi rồi chủ động vào phòng ngủ của M. nằm. Thấy vậy, một lúc sau M. cũng vào... nằm chơi với Huy. Cả hai nói chuyện cho đến khi thấy mọi người trong nhà đều đã ngủ, cả hai đã đồng thuận “làm chuyện người lớn”... Sau lần đó, Huy ra về rồi cắt đứt liên lạc với M.

Qua kết quả điều tra, CQĐT CAH Đại Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Huy về tội “Giao cấu với trẻ em”. Do Huy có nhân thân tốt nên được CQĐT áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với M. nhưng Huy phủ nhận mình là “tác giả” bào thai trong bụng M. nên yêu cầu CQĐT xet nghiem ADN.

Ngày 1-11-2016, M. sinh bé gái. CQĐT tiến hành trưng cầu giám định ADN của bé gái này và của Huy để có hướng xử lý tiếp theo. Tại bản kết quả xét nghiệm ADN số 700/C54C ngày 17-11-2016 của Phân viện khoa học hình sự tại TP Đà Nẵng kết luận: “Bé gái do H.T.H.M. sinh ngày 1-11-2016 là con đẻ của M. nhưng không phải con đẻ của Huy”.

Đến lúc này, khi CQĐT làm việc thì M. mới khai nhận ngoài quan hệ với Huy, thiếu nữ trên còn nhiều lần quan hệ với một thanh niên ở P. Điện Ngọc (TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Điều đáng nói, M. chỉ biết thanh niên này tên Vũ, còn họ gì, địa chỉ nhà cụ thể thế nào M. cũng... không rõ. Hiện CQĐT đang tiếp tục xác minh nhân thân, lai lịch của đối tượng Vũ để có hướng xử lý tiếp theo…

Theo Trần Mai Hân (Báo Công An Đà Nẵng)

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ