Xét nghiệm ADN hiện nay rất phổ biến, vì vậy Xét nghiệm ADN có tốn nhiều chi phí không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn xét nghiệm ADN phục vụ cho lợi ích và lợi ích của chính mình.

Xét nghiệm ADN hiện nay rất phổ biến, vì vậy Xét nghiệm ADN có tốn nhiều chi phí không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi muốn xét nghiệm ADN phục vụ cho lợi ích và lợi ích của chính mình.

ADN là gì? Xét nghiệm ADN có tốn nhiều chi phí không?

ADN là gì và độ chính xác của phương pháp xét nghiệm ADN

ADN (deoxyribonucleic acid) mang thông tin di truyền của con người được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ sau trong một gia đình. Và ADN có mặt trong tất cả các bộ phận của cơ thể. Việc dùng ADN để xét nghiệm mang kết quả hoàn toàn chính xác, vì thế nên phươg pháp này được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ngày nay, với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc xét nghiệm ADN đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Xét nghiệm ADN ngày nay với độ chính xác rất cao, gần như là hoàn toàn chính xác đến 99.9999%, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể tin tưởng vào phương pháp xét nghiệm ADN này

Xét nghiệm ADN có tốn nhiều chi phí không?

Chi phí xét nghiệm ADN như thế nào còn phụ thuộc vào từng cơ sở và thời gian trả kết quả của cơ sở đó. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí xét nghiệm ADN sẽ dao động trong khoảng từ 4-12 triệu đối với các cơ sở.

Xét nghiệm ADN hiện nay có thể dùng vào rất nhiều mục đích: xét nghiệm xâc định huyết thống, giám định ADN để bắt tội phạm, phân tích ADN để xác định người thân đã mất...

- Đối với giám định ADN để xác định người thân đã mất hoặc liệt sĩ thì chi phí xét nghiệm ADN là 6,5 triệu triệu đồng/lần. Trả kết quả trong vòng thời gian 4 tuần

- Thời gian trả kết quả là 2 tuần chi phí khoảng 8,5 triệu đồng

- Thời gian trả kết quả là 1 tuần chi phí là 10,5 triệu đồng

- Trường hợp xét nghiệm ADN đối với thai nhi để phát hiện ra những dị tật bẩm sinh thì chi phí dao động khoảng 8 triệu đến 32 triệu, nếu thêm một mẫu thì chi phí tăng thêm 1,8 – 8  triệu/mẫu. Trường hợp xét nghiệm ADN cho thai nhi  cần được thực hiện vào tuần thứ 10-12 của bào thai.

Với chất lượng đảm bảo cùng thời gian trả kết quả chính xác, dịch vụ xét nghiệm ADN luôn được mọi người tin tưởng hoàn toàn.

Với các gói chi phí xét nghiệm ADN trên hẳn là rất nhiều người đã được giải đáp về thắc mắc xét nghiệm ADN có tốn nhiều chi phí không? Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và phương pháp xét nghiệm ADN vừa nhanh vừa chính xác lại tiện lợi không gây bất kì đau đớn gì.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ