Hiện nay, việc xét nghiệm ADN được nhiều người biết đến. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, đó là xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? Thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN bao lâu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người có nhu cầu xét nghiệm ADN thắc mắc nhằm mục đích kiểm tra huyết thống mà họ cần biết.

Hiện nay, việc xét nghiệm ADN được nhiều người biết đến. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, đó là xét nghiệm ADN giá bao nhiêu? Thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN bao lâu? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người có nhu cầu xét nghiệm ADN thắc mắc nhằm mục đích kiểm tra huyết thống mà họ cần biết.

Khi xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu cuộc sống cũng cao lên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều vấn đề phức tạp. Vì vậy ngày càng có rất nhiều tiêu cực, từ đó nhu cầu xét nghiệm ADN cũng ngày càng tăng lên, đặc biệt là nhu cầu xét nghiệm ADN xác định huyết thống.

Xét nghiệm ADN (deoxyribonucleic acid) là dùng phân tử ADN có mặt trong tất cả tế bào của cơ thể con người đem đi tách, chiết để sàng lọc, xem xét xem trong cơ thể người có mắc bệnh lí gì hay không. Trong cơ thể người gồm 23 sợi nhiễm sắc thể đơn ở tế bào trứng của người mẹ và 23 nhiễm sắc thể đơn ở tinh trùng người cha kết hợp tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể.

Xét nghiệm ADN hiện nay rất nhanh và rẻ, độ chính xác lại cao lên tới 99, 9999%. xét nghiệm ADN hiện nay chủ yếu là xét nghiệm ADN xác định huyết thống.

Khi đi xét nghiệm ADN cần mang theo những gì?

- Đối với người lớn cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu

- Đối với trẻ em dưới 15 tuổi cần mang giấy khai sinh (hoặc giấy chứng sinh), 1 ảnh 4×6 mới chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại.

- Nếu đi cùng người giám hộ thì cần phải thử thêm người mẹ.

- Lưu ý là mang theo tất cả bản chính, nới xét nghiệm ADN sẽ chỉ giữ lại bản photo

Xét nghiệm ADN huyết thống giá bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm ADN bao nhiêu phụ thuộc vào từng cơ sở và thời gian trả kết quả xét nghiệm.

* xét nghiệm ADN cha /con và mẹ/ con

- Gói xét nghiệm cha/con – mẹ/con:

Trả thời gian 5 ngày: 3,9 triệu; Trả thời gian 3 ngày: 5,4 triệu với 2 mẫu xét nghiệm

- Gói xét nghiệm ADN cha mẹ con

Trả thời gian 5 ngày: 4,4 triệu; Trả thời gian 3 ngày: 6 triệu với 3 mẫu xét nghiệm

Nếu muốn xét nghiệm thêm một mẫu, thời gian 5 ngày tăng thêm 1,4 triệu; Trả thời gian 3 ngày tăng thêm 1,9 triệu.

* Gói xét nghiệm anh em, họ hàng, ông bà cháu

- Họ hàng (bất cứ mối quan hệ nào). Trả thời gian 7 ngày: 6 triệu; Trả thời gian 5 ngày: 7,4 triệu; với 2 mẫu xét nghiệm

+ Nếu thêm một mẫu: Trả thời gian 7 ngày tăng 1,9 triệu; Trả thời gian 5 ngày tăng 2,4 triệu;

-Y test (huyết thống theo dòng nội: Trả thời gian 5 ngày: 5 triệu; Trả thời gian 3 ngày: 6.4 triệu với 2 mẫu xét nghiệm

+ Nếu thêm một mẫu Y test: Trả thời gian 5 ngày thêm 2 triệu; Trả thời gian 5 ngày thêm 2,4 triệu

Hiện nay có nhiều cơ sở xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng. Vì vậy, giá thành cho việc xét nghiệm ADN cũng không đắ đỏ như trước. Trên đây là chi phí xét nghiệm ADN tại DNA Center – địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ:

- Tại Hà Nội: Tầng 4, số 110 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội

+ Sđt: 090173 8833

- Tại Tp. Hồ Chí Minh: Lầu 2, số 47 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

+ Sđt: 096433 5151

Trên đây là cơ sở xét nghiệm ADN uy tín  và chi phí xét nghiệm ADN huyết thống tại cơ sở xét nghiệm ADN hoàn toàn chính xác, vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ và trong quá trình xét nghiệm không có phát sinh bất cứ phụ phí nào.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ