Xét nghiệm ADN mẹ con của DNA center Hoa kỳ sẽ cho biết mối quan hệ huyết thống giữa đứa trẻ và người mẹ giả định chính xác nhất

Khi có sự nghi vấn về việc nhầm con của người mẹ, xét nghiệm ADN mẹ con để xác định mối quan hệ Mẹ – con của DNA center có thể cung cấp câu trả lời chính xác.

xet nghiem adn me con

Càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm huyết thống Cha-Con hoặc xét nghiệm mối quan hệ họ hàng thì độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 13-16 loci (markers) thì DNA center đã phân tích tối thiểu 20 loci cho tất cả các xét nghiệm ADN nhằm tăng độ chính xác lên 500 lần so với bình thường.

Ai cần phải xét nghiệm adn mẹ con ?

Xét nghiệm mối quan hệ mẹ – con được thực hiện trong một số tình huống sau:

  • Khi người con và người mẹ muốn đoàn tụ sau nhiều năm cách xa.
  • Khi một bà mẹ mang thai thông qua thụ tinh nhân tạo muốn xác định rằng phôi thai đã được cấy vào tử cung đúng là của người mẹ đó.
  • Khi một gia đình hoặc nhân viên bệnh viện lo ngại rằng có xảy ra sự nhầm lẫn trong nhà trẻ bệnh viện.

Xét nghiệm mối quan hệ Mẹ – Con sẽ giống như cách xét nghiệm mối quan hệ Cha – Con. chúng tôi sẽ thu thập mẫu để tiến hành so khớp kết quả và đưa ra kết luận chính xác nhất.

Có những loại xét nghiệm adn mẹ con nào ?

Thông thường sẽ có hai loại như sau:

 >> Xét nghiệm ADN mẹ con mục đích dân sự

Đây là xét nghiệm ADN nhằm mục tiêu kiểm tra mối quan hệ huyết thống giữa em bé và Người mẹ giả định. Chúng tôi sử dụng mẫu do khách hàng cung cấp hoặc tiến hành lấy mẫu theo quy trình thông thường. Do vậy các kết quả xét nghiệm adn này không sử dụng cho các mục đích pháp lý

 >> Xét nghiệm ADN mẹ con mục đích phap lý

Khác với một xét nghiêm cho mục đích dân sự, kết quả của một xét nghiệm pháp lý có thể đung cho các mục đích pháp luật như làm giấy khai sinh, quyền thừa kế, xin visa di trú ..., Chúng tôi khong sử dụng mẫu do khách hàng cung cấp mà tiến hành lấy mẫu theo quy trình giám sát chặt chẽ, xác minh thông tin đầy đủ người tham gia xét nghiệm. 

Xét nghiệm adn mẹ con giá bao nhiêu tiền ?

Để biết thêm thông tin về xét nghiệm ADN quan hệ Mẹ – Con từ DNA center, xin vui lòng nhấp vào đường link dưới đây.

Phương pháp thu mẫu như thế nào? 

Hầu hết mẫu dùng cho các xét nghiệm ADN của chúng tôi đều được thu hết sức đơn giản theo phương pháp lấy tế bào niêm mạc miệng sử dụng que tăm bông vô trùng, hoặc các hình thức khác như mẫu máu, tóc, móng tay … vv. Bạn nên lựa chọn các hình thức phù hợp.

Kết quả xét nghiệm ADN quan hệ Mẹ – Con sẽ nói lên điều gì? 

Kết quả của một xét nghiệm quan hệ mẹ con có thể có hai khả năng: là cha con hoặc không là cha con. Mỗi kết quả sẽ chỉ ra xác suất về khả năng có mối quan hệ huyết thống cha con (Probability of Paternity – PP) liệt kê trong bản kết quả.
PP = 99% hoặc cao hơn có nghĩa là người  mẹ giả định là mẹ sinh học (cha thật) của đứa trẻ với xác suất là 99% hoặc cao hơn. Thông thường, PP của DNA Diagnostics Center cao hơn 99,99% cho mỗi xét nghiệm mối quan hệ cha con.
PP là 0% có nghĩa là người mẹ giả định bị loại trừ là cha sinh học của đứa trẻ. Nghĩa là cô ta không phải là cha thật của đứa trẻ. 

Báo giá xét nghiệm quan hệ mẹ con

Tai DNA center chúng tôi mang sứ mệnh mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn cấu. Vì vậycho dù ở Mỹ hay tại Việt Nam bạn có thể được sử dụng dịch vụ xét nghiệm adn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với giá hợp lý. 

 

Lý do lựa chọn DNA center cho xét nghiệm ADN mẹ con

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trong tất cả các khía cạnh của xét nghiệm ADN: cha, thai sản, siblingship, tổ tiên, lưu trữ DNA, và tư vấn pháp lý. DNA center có một cơ sở khách hàng dịch vụ pháp lý lớn và cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm sắp xếp các bộ sưu tập mẫu, chuỗi hành trình, đảm bảo chất lượng, và hỗ trợ trong việc giải thích các kết quả, được hỗ trợ bởi một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên dụng và giám sát bởi các công ty đầy đủ thời gian di truyền học.

chúng tôi được cấp chứng nhận quốc tế của ACLASS (ISO/IEC 17025) và ASCLD/LAB và cũng được công nhận bởi hiệp hội ngân hàng máu của Mỹ.

Điểm nổi bật các xét nghiệm ADN tại DNA center

Uu diem xet nghiem adn  

DNA center đã có một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn hảo trong tất cả các dịch vụ xét nghiệm ADN. Bạn có thể kiểm tra điều này thông qua sự so sánh giữa các công ty khác trong lĩnh vực xét nghiệm ADN với chúng tôi, chi tiết được thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

SO SÁNH GIỮA DNA center và CÁC PHÒNG XÉT NGHIÊM KHÁC

Tiêu chuẩn so sánh

DNA center

Phòng thí nghiệm không đạt chuẩn

Loại trừ sai sót bằng quy trình xét nghiệm kép (2 lần) xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Thanh tra và kiểm toán hàng năm xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu

Chứng nhận phương pháp xét nghiệm ADNchuẩn

xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Sát hạch trình độ xét nghiệm thường xuyên xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Hệ thống giám sát tổng thể toàn bộ quy trình xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu
Định kỳ bảo dưỡng thiết bị xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu
Quy trình xét tuyển nhân sự hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo đội ngũ nhân sự chất lượng cao xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu

Cần tư vấn xét nghiệm ADN quan hệ Mẹ – Con.

Khi bạn cần tư vấn hay chia sẻ những quan tâm của bạn về một xét nghiệm adn dành cho mẹ con, hãy chia sẻ với chúng tôi để nhanh chóng có những giải đáp chính xác và khoa học nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc điền vào form dưới đây

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ