Cùng DNA center Việt Nam tìm hiểu Xét nghiệm ADN mục đích pháp lý là gì ?

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng bản kết quả xét nghiệm quan hệ huyết thống cha con với mục đích pháp lý (xét nghiệm adn pháp ly) để giải quyết các vấn đề theo luật gia đình (như trợ cấp cho đứa trẻ, con nuôi và quyền thăm viếng), giải quyết tranh chấp, thừa kế, và đáp ứng yêu cầu nhập cư.

Quy trình xét nghiệm quan hệ huyết thống cha con theo mục đích pháp lý của chúng tôi là một quy trình chặt chẽ và tuân theo các thủ tục tố tụng, vì thế kết quả xét nghiệm của chúng tôi được các tòa án, văn phòng chính phủ và các tổ chức công nhận.

>> Tìm hiểu Xét nghiệm ADN mục đích dân sự

Thủ tục và quy trình xét nghiệm ADN với mục đích pháp lý bao gồm:

  • Các mẫu sinh học được thu thập bởi xét nghiệm viên của DNA center hoặc một bên thứ ba trung lập (bác sỹ, y tá…) dưới sự giám sát của nhân viên tòa án hoặc luật sư.
  • Người được lấy mẫu xét nghiệm phải cung cấp thông tin để chứng minh nguồn gốc mẫu: chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu), ảnh 3×4, lăn dấu vân tay và chữ ký .
  • Các mẫu được bảo vệ bằng tem chống giả với hệ thống mật mã riêng tại nơi thu mẫu và được chuyển đến phòng thí nghiệm theo quy trình bảo mật nghiêm ngặt. Mẫu sẽ được kiểm tra thêm 1 lần nữa khi đến phòng xét nghiệm để khẳng định chắc chắn mẫu xét nghiệm còn nguyên vẹn .

xet nghiem adn phap lý la gi

 

>> Tìm hiểu thêm về Câu hỏi thường gặp về Xét nghiệm ADN

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ