Tìm kiếm trung tâm Xét nghiệm ADn ở Hà Nội, hãy đến với DNA center của Hoa kỳ tại Việt Nam để xét nghiệm adn cha con, mẹ con, thai nhi

Xét nghiệm DNA hiện là phương pháp chính xác nhất để xác định huyết thống, xét nghiệm vi sinh, chẩn đoán di truyền trước – sau sinh và tìm hài cốt liệt sĩ. Tính riêng việc sử dụng phương pháp xét nghiệm DNA để xác định huyết thông, kết quả cho độ chính xác đến 99.9999% với 16 locut gen và tới 99.99999998% với 26 locut gen.

xet nghiem ADN HA NOI

DNA là viết tắt của Deoxyribonucleic acid – là thông tin di truyền của mọi cá thể và giống nhau ở mọi tế bào cùng 1 cơ thể. Chính vì vậy, chỉ cần 1 mẫu tóc, máu, móng tay, da... để xét nghiệm DNA, đã cho kết qua bộ gen của cả cơ thể.

Quá trình xét nghiệm ADN bao gồm:

  • Giải phóng phân tử DNA khỏi nhân tế bào
  • Xác định lượng DNA có thể thu được để định hướng cho các bước tiếp theo. Lượng và chất DNA thu được từ mẫu không phải lúc nào cũng giống nhau và đạt chuẩn, do đó cần có bước đệm này để định lượng
  • Khuếch đại đoạn DNA bằng phản ứng nhân gen. Để thực hiện phản ứng này cần có các bộ KIT đặc hiệu: KIT 10, KIT 12, KIT 13, KIT 16, KIT 24 locus gen.
  • Giải trình tự DNA
  • So sánh trình tự DNA của mẫu với trình tự DNA cần phân tích để đưa ra kết luận.

Xét nghiệm ADN ở Hà Nội

 

DDC HOA KỲ TẠI VIỆT NAM 

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 4, số 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ HCM: Lầu 2, Số 47 Hồ Bá Kiện, P 15, Q 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090173 8833 | 096433 5151

Email: contact@dnacenter.vn

 

>> TÌM KIẾM ĐỊA ĐIỂM XÉT NGHIỆM ADN Ở ĐÂU

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ