Xét nghiệm ADN thai nhi trước sinh để xác định mối quan hệ huyết thống với người cha giả định, xét nghiệm không xâm lấn từ tuần thai thứ 8, an toàn và chính xác

Khi cần xét nghiệm adn thai nhi để xác định mối quan hệ huyết thống với người cha giả định, xét nghiệm không xâm lấn từ tuần thai thứ 8, an toàn và chính xác

 xet nghiem adn thai nhi truoc sinh

XÉT NGHIỆM ADN THAI NHI TRƯỚC SINH (TRONG THỜI GIAN MANG BẦU) LÀ GÌ?

Khi người phụ nữ mang bầu với những băn khoăn về cha đưa bé là ai thì không cần phải đợi đến khi sinh em bé ra đời, công nghệ di truyền ngày nay mà DNA center đi tiên phong có thể phân tích gien để xác định mối quan hệ huyết thống giữa thai nhi và người cha giả định. Việc thực hiện xét nghiệm adn này hoàn toàn thực hiện ngay từ tuần thai thứ 8.

Nếu bạn cần xét nghiệm ADN trước sinh, DNA Center Vietnam (DNA center) cung cấp gói xét nghiệm trước sinh để giúp bạn có câu trả lời chính xác theo một cách an toàn nhất. Chúng tôi cung cấp rất nhiều lựa chọn cùng với chi phí tương ứng. Bạn nên lựa chọn cách gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật.

GÓI XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH NÀO PHÙ HỢP ?

1.XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH KHÔNG XÂM LẤN (Non-Invasive Prenatal Paternity Test)

DUY NHẤT qua DNA center, đây là phương pháp không xâm lấn để thực hiện xét nghiệm huyết thống trước sinh. Chúng tôi sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất DNA SNP microarray, để phân tích ADN của em bé trong máu của người mẹ. Phương pháp này là thành tựu cua ngành công nghệ di truyền mà không cần sử dụng phương pháp truyền thống là xâm lấn - chọc ối người mẹ để lấy mẫu máu em bé. Dĩ nhiên điều này cũng khắc phục được nhũng rủi ro rò rit ối của thai phụ.

ưu điểm phương pháp xét nghiệm adn thai nhi không xâm lấn của DNA center

  • Các lưa chọn Chi phí!

  • Kết quả chính xác sau 5-7 ngày làm việc
  • Sử dụng bộ lấy mẫu máu từ người mẹ và người cha giả định ( ADN của em bé được xác định một cách tự nhiên trong máu người mẹ)
  • Có thể thực hiện bất kỳ thời điểm nào kể từ tuần thai thứ 8
  • DNA center có 1,500điểm thu mẫu, và tại Việt Nam chúng tôi có 2 điểm tại Hà Nội và Hồ chí Minh
  • Tất cả các xét nghiệm không xâm lấn trước sinh đều được thực hiện tại phòng Lab DNA center Hoa Kỳ

2.XÉT NGHIỆM ADN TRƯỚC SINH XÂM LẤN (CVS)

Xét nghiệm huyết thống có thể thực hiện bằng việc lấy gen ADN của em bé thông qua phương pháp xâm lấn. Đây là phương pháp truyền thống yêu cầu các tế bào được lấy từ nước ối bao quanh thai nhi đang phát triển hoặc tế bào từ nhau thai. Phương pháp này vẫn có thể cho được kết quả chính xác nhưng gây nguy cơ xảy thai.

Bạn cần trao đổi với chuyên gia của chúng tôi trước khi thực hiện xét nghiệm này.

TƯ VẤN XÉT NGHIỆM THAI NHI MIỄN PHÍ

Có thể đây là lần xét nghiệm ADN đầu tiên của bạn, nên chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo lựa chọn đúng gói xét nghiệm cho bạn. Tại DNA center chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bảo mật, thân tiện và thuận tiện. 

Để biết thêm thông tin về xét nghiệm ADN  từ DNA center, xin vui lòng nhấp vào đường link dưới đây.

Phương pháp thu mẫu như thế nào? 

Hầu hết mẫu dùng cho các xét nghiệm ADN của chúng tôi đều được thu hết sức đơn giản theo phương pháp lấy tế bào niêm mạc miệng sử dụng que tăm bông vô trùng, hoặc các hình thức khác như mẫu máu, tóc, móng tay … vv. Đối với trường hợp xét nghiệm adn thai nhi chúng tôi thu mẫu máu của người mẹ ( khoảng 10ml) và được lưu giữ trong thiết bị đặc chủng để đem đến trung tâm xét nghiệm của chúng tôi để tiến hành xét nghiệm.

Xem thêm Hướng dẫn thu mẫu ADN

Kết quả xét nghiệm ADN thai nhi sẽ nói lên điều gì? 

Kết quả của một xét nghiệm quan hệ Thai nhi có thể có hai khả năng: là cha con hoặc không là cha con. Mỗi kết quả sẽ chỉ ra xác suất về khả năng có mối quan hệ huyết thống cha con (Probability of Paternity – PP) liệt kê trong bản kết quả.
PP = 99% hoặc cao hơn có nghĩa là người  mẹ giả định là mẹ sinh học (cha thật) của đứa trẻ với xác suất là 99% hoặc cao hơn. Thông thường, PP của DNA Diagnostics Center cao hơn 99,99% cho mỗi xét nghiệm mối quan hệ cha con.
PP là 0% có nghĩa là người cha giả định bị loại trừ là cha sinh học của đứa trẻ. Nghĩa là ông ta không phải là cha thật của đứa trẻ. 

Báo giá xét nghiệm quan hệ Thai nhi

Tai DNA center chúng tôi mang sứ mệnh mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn cấu. Vì vậy cho dù ở Mỹ hay tại Việt Nam bạn có thể được sử dụng dịch vụ xét nghiệm adn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với giá hợp lý.

 

Lý do lựa chọn DNA center cho xét nghiệm ADN Thai nhi

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trong tất cả các khía cạnh của xét nghiệm ADN: cha, thai sản, siblingship, tổ tiên, lưu trữ DNA, và tư vấn pháp lý. DNA center có một cơ sở khách hàng dịch vụ pháp lý lớn và cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm sắp xếp các bộ sưu tập mẫu, chuỗi hành trình, đảm bảo chất lượng, và hỗ trợ trong việc giải thích các kết quả, được hỗ trợ bởi một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên dụng và giám sát bởi các công ty đầy đủ thời gian di truyền học.

chúng tôi được cấp chứng nhận quốc tế của ACLASS (ISO/IEC 17025) và ASCLD/LAB và cũng được công nhận bởi hiệp hội ngân hàng máu của Mỹ.

Điểm nổi bật các xét nghiệm ADN tại DNA center

DNA center đã có một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn hảo trong tất cả các dịch vụ xét nghiệm ADN. Bạn có thể kiểm tra điều này thông qua sự so sánh giữa các công ty kháctrong lĩnh vực xét nghiệm ADN với chúng tôi, chi tiết được thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

SO SÁNH GIỮA DNA center và CÁC PHÒNG XÉT NGHIÊM KHÁC

Tiêu chuẩn so sánh

DNA center

Phòng thí nghiệm không đạt chuẩn

Loại trừ sai sót bằng quy trình xét nghiệm kép (2 lần) xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Thanh tra và kiểm toán hàng năm xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu

Chứng nhận phương pháp xét nghiệm ADNchuẩn

xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Sát hạch trình độ xét nghiệm thường xuyên xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Hệ thống giám sát tổng thể toàn bộ quy trình xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu
Định kỳ bảo dưỡng thiết bị xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu
Quy trình xét tuyển nhân sự hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo đội ngũ nhân sự chất lượng cao xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu

 

Cần tư vấn xét nghiệm ADN quan hệ Mẹ – Con.

Khi bạn cần tư vấn hay chia sẻ những quan tâm của bạn về một xét nghiệm adn dành cho Thai nhi, hãy chia sẻ với chúng tôi để nhanh chóng có những giải đáp chính xác và khoa học nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc điền vào form dưới đây

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ