Xét nghiệm ADN trẻ sinh đôi đưa ra kết luận rõ ràng hai trẻ sinh đôi là trẻ sinh đôi cùng trứng hay khác trứng, trong trường hợp cấy ghép tạng giữa các cặp song sinh.

Do hai trẻ sinh đôi cùng trứng được hình thành từ một hợp tử duy nhất nên chúng có ADN hoàn toàn giống nhau. Nếu có nghi ngờ về mối quan hệ này, bạn có thể tiến hành xét nghiêm này.

xet nghiem adn tre sinh doi

Càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm huyết thống Cha-Con hoặc xét nghiệm mối quan hệ họ hàng thì độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 13-16 loci (markers) thì DNA center đã phân tích tối thiểu 20 loci cho tất cả các xét nghiệm ADN nhằm tăng độ chính xác lên 500 lần so với bình thường.

DNA Diagnostics Center triển khai dịch vụ “Xét nghiệm ADN của trẻ sinh đôi” có thể đưa ra kết luận rõ ràng hai trẻ sinh đôi là trẻ sinh đôi cùng trứng hay khác trứng. Mục đích của xét nghiệm này thường hữu ích trong trường hợp cấy ghép tạng giữa các cặp song sinh.

Trẻ sinh đôi cùng trứng được hình thành từ một hợp tử duy nhất (sự kết hợp của một tế bào trứng và một tế bào tinh trùng). Do hai trẻ sinh đôi cùng trứng được hình thành từ một hợp tử duy nhất nên chúng có ADN hoàn toàn giống nhau.

Trẻ sinh đôi khác trứng là trường hợp song sinh phát triển từ hai hợp tử riêng biệt (hai tế bào trứng được thụ tinh bởi hai tế bào tinh trùng). Do hai trẻ sinh đôi khác trứng được hình thành từ hai hợp tử riêng biệt nên chúng có ADN hoàn toàn khác nhau. Trường hợp này có thể hiểu đơn giản như trường hợp anh em bình thường.

Bằng cách so sánh hệ gen của cặp song sinh, DNA center có thể xác định được đối tượng thuộc dạng sinh đôi nào.

Xét nghiệm adn Trẻ sinh đôi giá bao nhiêu tiền ?

 Để biết thêm thông tin về xét nghiệm ADN quan hệ Sinh đôi từ DNA center, xin vui lòng nhấp vào đường link dưới đây.

Phương pháp thu mẫu như thế nào? 

Hầu hết mẫu dùng cho các xét nghiệm ADN của chúng tôi đều được thu hết sức đơn giản theo phương pháp lấy tế bào niêm mạc miệng sử dụng que tăm bông vô trùng, hoặc các hình thức khác như mẫu máu, tóc, móng tay … vv. Bạn nên lựa chọn các hình thức phù hợp. Xem thêm Hướng dẫn thu mẫu ADN

 

Kết quả xét nghiệm ADN quan hệ tre sinh đôi sẽ nói lên điều gì? 

Kết quả của một xét nghiệm quan hệ sinh đôi có thể có hai khả năng: là Trẻ sinh đôi hoặc không là Trẻ sinh đôi. Mỗi kết quả sẽ chỉ ra xác suất về khả năng có mối quan hệ huyết thống Trẻ sinh đôi (Probability of Paternity – PP) liệt kê trong bản kết quả.
PP = 99% hoặc cao hơn có nghĩa là người  anh/em sinh đôi giả định là trẻ cùng trứng của đứa trẻ với xác suất là 99% hoặc cao hơn. Thông thường, PP của DNA Diagnostics Center cao hơn 99,99% cho mỗi xét nghiệm mối quan hệ Trẻ sinh đôi.
PP là 0% có nghĩa là người mẹ giả định bị loại trừ là trẻ sinh đôi sinh học của đứa trẻ kia. 

Báo giá xét nghiệm quan hệ Trẻ sinh đôi

Tai DNA center chúng tôi mang sứ mệnh mang lại giá trị cho khách hàng trên toàn cấu. Vì vậycho dù ở Mỹ hay tại Việt Nam bạn có thể được sử dụng dịch vụ xét nghiệm adn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với giá hợp lý. >> xem Báo giá xét nghiệm ADN

 

Lý do lựa chọn DNA center cho xét nghiệm ADN Trẻ sinh đôi

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ trong tất cả các khía cạnh của xét nghiệm ADN: cha, thai sản, siblingship, tổ tiên, lưu trữ DNA, và tư vấn pháp lý. DNA center có một cơ sở khách hàng dịch vụ pháp lý lớn và cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm sắp xếp các bộ sưu tập mẫu, chuỗi hành trình, đảm bảo chất lượng, và hỗ trợ trong việc giải thích các kết quả, được hỗ trợ bởi một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên dụng và giám sát bởi các công ty đầy đủ thời gian di truyền học.

chúng tôi được cấp chứng nhận quốc tế của ACLASS (ISO/IEC 17025) và ASCLD/LAB và cũng được công nhận bởi hiệp hội ngân hàng máu của Mỹ.

 

DNA center đã có một phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn hảo trong tất cả các dịch vụ xét nghiệm ADN. Bạn có thể kiểm tra điều này thông qua sự so sánh giữa các công ty khác trong lĩnh vực xét nghiệm ADN với chúng tôi, chi tiết được thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

SO SÁNH GIỮA DNA center và CÁC PHÒNG XÉT NGHIÊM KHÁC

Tiêu chuẩn so sánh

DNA center

Phòng thí nghiệm không đạt chuẩn

Loại trừ sai sót bằng quy trình xét nghiệm kép (2 lần) xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Thanh tra và kiểm toán hàng năm xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu

Chứng nhận phương pháp xét nghiệm ADNchuẩn

xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Sát hạch trình độ xét nghiệm thường xuyên xét nghiệm adn hồ chí minh  Bắt buộc Không yêu cầu
Hệ thống giám sát tổng thể toàn bộ quy trình xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu
Định kỳ bảo dưỡng thiết bị xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu
Quy trình xét tuyển nhân sự hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo đội ngũ nhân sự chất lượng cao xét nghiệm adn sài gòn  Bắt buộc Không yêu cầu

Yêu cầu làm xét nghiệm ADN trẻ sinh đôi

Xét nghiệm trẻ sinh đôi cho mục đích pháp lýĐể yêu cầu một xét nghệm cho mục đích pháp luật hãy gọi cho chúng tôi số (chi nhánh tại Việt Nam)

Xét nghiệm ADN trẻ sinh đôi với mục đích dân sựĐể yêu cầu có một xét nghiệm bằng cách sử dụng mẫu đơn trực tuyến của chúng tôi hoặc gọi tới số (chi nhánh tại Việt Nam)

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ