Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh của Lab DDC giúp mẹ bầu nhanh chóng tới 99.99% các dị tật thai nhi thường thấy như bệnh Down, Edwards, Patau

Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh Từ tuần thai thứ 9, Chỉ với 10ml máu của mẹ. Giúp mẹ bầu an tâm chuẩn bị sinh con an toàn và khỏe mạnh.

 

Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh

Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh

Xét nghiệm NIPT là gì ?

NIPT (Non-Invasive Prenatal Test) là xét nghiệm trước sinh không xâm lấn, là phương pháp sàng lọc dị tật thai nhi liên quan tới nhiễm sắc thể mới nhất, chính xác và an toàn nhất hiện nay.  

NIPT thường được sử dụng để tìm kiếm các rối loạn nhiễm sắc thể gây ra bởi sự thừa hoặc thiếu một bản sao của nhiễm sắc thể. NIPT chủ yếu chẩn đoán thai nhi mắc các hội chứng sau;

  • Hội chứng Down (trisomy 21, gây ra bởi một phụ nhiễm sắc thể 21 )
  • Trisomy 18 (gây ra bởi một phụ nhiễm sắc thể 18 )
  • Trisomy 13 (gây ra bởi một phụ nhiễm sắc thể 13 )
  • Thêm hoặc thiếu các bản sao của nhiễm sắc thể X và Nhiễm sắc thể Y (nhiễm sắc thể giới tính). 


Ngay từ tuần thai thứ 9. Chỉ với 10 ml máu của mẹ. Xét Nghiệm sàng lọc NIPT đã có thể xác định được thai có mang dị tật hay không với độ chính xác rất cao. Phương pháp này thực hiện được từ tuần thai rất sớm, không phải chọc ối, nên an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. 

Khi nào cần xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh

Theo thống kê, thì cứ 33 trẻ sinh ra ở Việt Nam có 1 trẻ mắc 1 dị tật bẩm sinh nào đó . Bất kỳ một thai nhi nào cũng có khả năng mắc dị tật bẩm sinh.  Nguy cơ mắc dị tật lại càng cao ở những gia đình có tiền sử bị di tật di truyền, hoặc khi mẹ mang thai ở độ tuổi ngoài 35 tuổi.

Trong đó nghiêm trọng nhất là các dị tật di truyền liên quan tới nhiễm sắc thể (Như  hội chứng Down rất phổ biến). Vì đây là các dị tật hoàn toàn không có khả năng chữa khỏi. Bé sẽ phải sống với nó cả đời. 

xét nghiệm NIPT ở tuần bao nhiêu ?

Ngay từ tuần thai thứ 9. Chỉ với 10 ml máu của mẹ

Lab DDC giúp gì cho bạn

+ Bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên gia di truyền học dầy dặn kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về mọi vấn đề, nguy cơ cũng như khuyến cáo của xét nghiệm trước , trong và sau khi xét nghiệm NIPT. Điều này đặc biệt hữu ích cho những mẹ bầu có nguy cơ cao. 

+ Mỗi xét nghiệm NIPT đều được thực hiện với qui trình nghiêm ngặt, với hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết kết quả xét nghiệm tới 99,99% cho những đột biến thường quy. Chúng tôi cũng có gói bảo hiểm lên tới 300 triệu đồng cho các trường hợp âm tính giả (đây là những trường hợp cực kỳ khó xảy ra, với tỉ lệ chỉ một vài phần triệu và chỉ trong các trường hợp đặc biệt).

 

xét nghiệm nipt

 

Các gói xét nghiệm NIPT của DDC

giá xét nghiệm nipt

phí xét nghiệm nipt

 

Tư vấn Xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh

DNA Diagonostics Center (DNA center ) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm di truyền. Tại Việt Nam chúng tôi tự hào cung câp các dịch vụ xét nghiệm di truyền theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, chi phí hợp lý theo địa phương.

Khi bạn cần tư vấn hay chia sẻ những quan tâm của bạn về một xét nghiệm NIPT sàng lọc trước sinh, hãy chia sẻ với chúng tôi để nhanh chóng có những giải đáp chính xác và khoa học nhất. Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc điền vào form dưới đây

#xet_nghiem_nipt #sang_loc_truoc_sinh #ddcvietnam #dnacenter

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ